Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tổng quan về Tâm Việt Hùng, tầm nhìn và sứ mệnh.

Tâm Việt Hùng luôn tập trung hướng tới những giá trị mà chúng tôi đã đặt ra để mang đến nhưng lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

An toàn - Hiệu quả - Tiết kiệm

An toàn: Chúng tôi luôn xậy dựng và tuân thủ các nguyên tắc làm việc tiêu chuẩn đảm bảo mọi hoạt động đều có mức rủi ro thấp nhất.

Hiệu quả: Chúng tôi thiết kế và áp dụng các giải pháp tiên tiến, hiện đại nhất để mang đên kết quả cao nhất cho quý khách hàng

Tiết kiệm: Chúng tôi luôn đưa ra nhiều sự lựa chọn kết hợp và tối ưu chí phí cho khách hàng.

 

Tâm Việt Hùng trong lĩnh vực vận tải.

Là công ty hoạt động chuyên về vận tải, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe cont, xe cẩu, cẩu tự hành, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, cho thuê xe nâng,  xe du lịch, đào tạo lái xe ô tô, mô tô.
 
 Với các chủng loại xe tải, xe cẩu các loại Công ty Tâm Việt Hùng đã đóng góp đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải tại Việt Nam, Vận tải Tâm Việt Hùng đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn.  Vận tải Tâm Việt Hùng đã không ngừng cải thiện nâng cao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Vận tải Tâm Việt Hùng đã và đang khẳng định vị trí, vai trò của mình trong thế giới  vận tải. Đến với  Vận tải Tâm Việt Hùng là khách hàng đã đến với sự hoàn hảo trong việc vận chuyển hàng hóa.
 
 Đóng gói hàng hóa máy móc thiết bị để bảo quản trong quá trình vận chuyển là công đoạn không thể thiếu trước khi hàng hóa được đưa lên xe vận chuyển, để đảm bảo công đoạn đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên đóng bọc các loại hàng hóa chuyên nghiệp
 
 Cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hóa bằng xe nâng, xe cẩu để đảm bảo việc nâng hạ các loại hàng hóa siêu trường, hàng siêu trọng, hàng không thể bốc tay...
 
 Chúng tôi luôn đảm bảo sự yên tâm và chắc chắn đến từng  khách hàng, với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty"
 
 Với quy mô lớn tại miền Bắc, trong quá trình hoạt động đã không ngừng phát triển và tạo được uy tín đối với khách hàng.
 
 Mong muốn của chúng tôi là mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chi phí thấp nhất.